TRƯỜNG MN TÂN THÀNH ĐÓN ĐOÀN THIỆN NGUYỆN CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

Đăng ngày: 06/01/2024

Trong những ngày cuối năm, qua sự kết nối của Cô Đàm Thị Ngoan - Nguyên BT chi bộ, HT nhà trường và Cô Nguyễn Thị Định - BT chi bộ , HT nhà trường.

Hôm nay ngày 06/01/2023 các cháu trường MN Tân Thành rất vui mừng nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa, ấm áp bao gồm hơn 300 xuất quần áo ấm, tất, mũ len, dép, cặp sách, và nhiều đồ dùng khác… từ các mạnh thường quân, Nhóm thiện nguyện cho đi là còn mãi.

Thay mặt nhà trường xin trân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ tình cảm yêu thương của đoàn dành cho các cháu. Cô và trò luôn mong muốn tiếp tục nhận được những món quà ấm áp từ các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trên khắp mọi miền tổ quốc. Xin kính chúc các bác, các cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc.