Trường Mầm Non Tân Thành tổ chức hội nghị tập huấn và hội thảo chuyên môn chuyên đề "XD trường MN lấy trẻ làm trung tâm" năm học 2022 - 2023

Đăng ngày: 13/01/2023

Thực hiện kế hoạch Giáo dục mầm non năm học 2022-2023. Hôm nay ngày 13/ 01/ 2023 Trường Mầm non Tân Thành, đã tổ chức hội nghị tập huấn triển khai hướng dẫn phát triển chương trình giáo dục nhà trường và hội thảo chuyên môn với chuyên đề "xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” Đến dự hội nghị có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh các khối lớp cùng toàn thể giáo viên trong trường. Thông qua chuyên đề nhằm củng cố kỹ năng, nâng cao chất lượng giáo dục tại đơn vị, giúp giáo viên nắm vững phương pháp, hình thức đổi mới tổ chức các hoạt động phát triển giáo dục cho trẻ ở từng lứa tuổi theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Việc tổ chức hội nghị là dịp để các giáo viên giao lưu học hỏi trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ cũng như phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục, tuyên truyền phối hợp với các bậc cha mẹ học sinh và cộng đồng cùng quan tâm chú ý đến quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn.

Qua buổi hội thảo đã đem lại cho giáo viên một cách nhìn mới trong áp dụng các phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm ở trường mầm non. Nhằm nâng cao năng lực thực hành cho giáo viên mầm non; tạo cơ hội cho CBQL, giáo viên chia sẻ những giải pháp, rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện tại đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo chuyên môn