Trường MN Tân Thành tiếp tục xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện

Đăng ngày: 18/10/2022

Trường Mầm Non Tân Thành tiếp tục “xây dựng cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp-an toàn-thân thiện ” lập thành tích chào mừng 40 năm ngày Nhà Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022) của Phòng GD &ĐT huyện Bắc Quang. Để xây dựng được môi trường xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện. Trước hết là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên. Đặc biệt là các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng chung tay góp công sức của mình để tạo nên một môi trường xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện. Điều mà cô và trò trường MN Tân Thành đều cảm nhận được đó là niềm vui khi được học tập, vui chơi dưới mái trường thân thiện, sáng tạo, các con học sinh có thể phát triển toàn diện đó chính là mục tiêu của nhà trường.