Trường MN Tân Thành đón nhận những món quà thật là ý nghĩa của Bác Nguyễn Thị Hằng và Anh Hà Lê Mạnh Hiếu

Đăng ngày: 07/01/2024

Ngày 06/01/2024, các bé điểm trường Tân Lợi xã Tân Thành rất vui mừng phấn khởi đón nhận 45 chiếc áo len rất đẹp, dày, ấm với các hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu đẹp do bác  Nguyễn Thị Hằng, giáo viên nghỉ hưu tại Thành phố Hồ Chí Minh tự tay đan tặng; và đón nhận hơn 80 đôi tất ấm, quà bánh kẹo do Anh Hà Lê Mạnh Hiếu, học sinh Trường THPT Chuyên Hà Giang trao tặng.

Đến dự chương trình trao tặng có bác Lê Thị Thu Hằng Giám đốc trung tâm khuyến công - xúc tiến công thương, Sở Công thương tỉnh Hà Giang; Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo UBND xã Tân Thành.

Cô và trò trường MN Tân Thành xin trân trọng cảm ơn các tấm lòng nhân ái rất nhiều