0973695289 c0tanthanh.bacquang@hagiang.edu.vn

Ngày khai giảng năm học 2022-2023 Trường MN Tân Thành

Đăng ngày: 05/09/2022

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm 77 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9 trường Mầm non Tân Thành long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2022 - 2023. Đến dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Bùi Thị Thịnh HUV, CT HLHPN huyện (Thành viên Đoàn công tác 03); đồng chí Nguyễn Ngọc Hải , phó Bí thư Đảng Ủy - CTHĐND xã ; đồng chí Phạm Hữu Quyết , Phó Chủ tịch UBND xã và các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Tân Thành.

Trong bài diễn văn Khai giảng năm học 2022 - 2023 của đồng chí Hiệu trưởng đã xác định 8 nhiệm vụ trọng tâm cần phải thực hiện, trong đó nhấn mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lối sống, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa công vụ, quy tắc ứng xử cho viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên; nắm bắt dư luận xã hội, công tác kết nạp đảng viên mới, công tác quy hoạch và đào tạo nâng cao trình độ lý luận chính trị cho viên chức quản lý, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên; tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Đại hội Công đoàn các cấp… Chương trình “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022 - 2023 đã đem đến cho trẻ một không khí vui tươi và nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa. Với động lực, niềm tin và phấn khởi ngay từ đầu năm học trường Mầm non Tân Thành hứa hẹn một năm học mới với thành công và nhiều thắng lợi mới.