0973695289 c0tanthanh.bacquang@hagiang.edu.vn
Giáo dục Mầm non

TRƯỜNG MẦM NON TÂN THÀNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Đăng ngày: 19/11/2022

Sáng ngày 18/11/2022 trường Mầm non Tân Thành tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Đến dự và chúc mừng tập thể nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã; đồng chí Phạm Hữu Quyết - Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Mùi - Trạm trưởng trạm y tế xã, Cùng các đồng chí là đại diện cho các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn xã đã đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Đến dự buổi tọa đàm Đ/c Nguyễn Ngọc Hải - Phó bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương những thành tích của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn nhà trường tiếp tục làm tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ xây dựng tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh hơn nữa

Buổi tọa đàm gặp mặt và tri ân các nhà giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 diễn ra ngắn gọn nhưng đã mang lại cho các thế hệ nhà giáo những cảm xúc đặc biệt. Tạo cho cô và trò trong nhà trường một tâm thế mới, một khí thế đi lên thi đua “Dạy tốt - Học tốt” và gieo vào lòng các thế hệ học trò hôm nay và mai sau kế thừa và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.