TRƯỜNG MN TÂN THÀNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VỚI CHỦ ĐỀ “ BIẾT ƠN CÁC CHÚ BỘ ĐỘI”

Đăng ngày: 22/12/2023

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Để tri ân đến những hy sinh của các chiến sĩ, không chỉ là thời chiến mà còn trong thời bình.

Trong những ngày qua, cô trò trường mầm non mầm non Tân Thành đã tổ chức nhiều hoạt động với chủ đề “Biết ơn các chú bộ đội”.

Thông qua các hoạt động này, không chỉ giúp các bé thấy được ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 mà qua đó thể hiện lòng tri ân tới những anh hùng liệt sĩ, những người đã có công với đất nước từ đó thúc đẩy truyền thống nhớ ơn các vị anh hùng cách mạng. Góp phần giáo dục các con về truyền thống lịch sử của quê hương, đất nước; khơi dậy niềm tin, lòng tự hào dân tộc.