HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “BÉ VUI TẾT HÀN THỰC” CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON TÂN THÀNH

Đăng ngày: 11/04/2024

Nhằm giúp các con có thêm hiểu biết về ngày Tết Hàn thực, khơi gợi tình yêu đất nước và lòng tự hào về tinh hoa văn hoá dân tộc. Trường mầm non Tân Thành đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “Bé vui tết Hàn Thực” làm bánh trôi, bánh chay thật vui và ý nghĩa.

Hoạt động trải nghiệm diễn ra cho tất cả các bé, từ các bé nhà trẻ đến các anh chị khối mẫu giáo lớn 5- 6 tuổi. Các cô giáo đã chuẩn bị bột để trải nghiệm với nhiều màu sắc bắt mắt mà vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm vì nguyên liệu bột, tạo màu bột được chính tay các cô làm ra từ nguyên liệu thiên nhiên đảm bảo.

Hoạt động này không những nhận được sự thích thú của trẻ nhỏ mà cả sự ủng hộ, tán thành của rất nhiều cha mẹ phụ huynh học sinh. Với sản phẩm bánh trôi do tự tay các bé làm ra nên các bé ăn rất ngon và vô cùng thích thú. Sau một ngày trải nghiệm thật vui và đầy thú vị đã để lại cho các bé nhiều ấn tượng khó quên. Chúc cho các bé của trường mầm non Tân Thành luôn chăm ngoan học giỏi và có nhiều trải nghiệm thú vị như ngày hôm nay.