TRƯỜNG MN TÂN THÀNH TỔ CHỨC THĂM LỚP DỰ GIỜ

Đăng ngày: 27/10/2023

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như thực hiện tốt chương trình giáo dục mầm non. Trường MN Tân Thành đã lên kế hoạch thăm lớp dự giờ, kiểm tra chuyên đề, kiểm tra toàn diện đến từng giáo viên theo đúng kế hoạch.

Đây là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi giáo viên. Qua các buổi dự giờ, giáo viên tự đánh giá khả năng, năng lực chuyên môn của mình, đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình qua đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, và tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.  Bên cạnh đó Ban Giám hiệu nhà trường sẽ có được những nhận xét, đánh giá về các tiết học để rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện chương trình giáo dục mầm non.

Các tiết dự giờ diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều ưu điểm và nhược điểm được BGH, tổ chuyên môn đưa ra, trên tinh thần rút kinh nghiệm và hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.